Author: Jutarat Sriput/Thursday, August 17, 2023/Categories: ข่าวกิจกรรม

"มหกรรม e-Commerce ใหญ่ที่สุดของประเทศ ครบจบที่เดียว" Thailand e-Commerce Expo 2023

เตรียมพบกับ 6 กิจกรรม e-Commerce สุดเข้มข้น ที่คนค้าขายออนไลน์ไม่ควรพลาด

.

จัดโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตรกว่า 40 หน่วยงาน

.

อัดแน่นด้วยเนื้อหามากมาย ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจแก่นแท้ของธุรกิจ e-Commerce ทั้งยังสามารถนำไปปรับใช้ เพื่อต่อยอดให้ธุรกิจของคุณแข่งขันได้ในตลาด e-Commerce ประกอบด้วย 6 กิจกรรม ดังนี้

Guru Talk การถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ใหม่ ๆ จากกูรูชั้นนำของประเทศทั้ง 5 ท่าน พร้อมเนื้อหาที่คัดมาแล้วว่าดี อัดแน่นตลอด 2 วันเต็ม!!!

Platform Sharing ติดอาวุธทางการค้า เพื่อคนทำธุรกิจออนไลน์ครบวงจร พร้อมเรียนรู้จากประสบการณ์จริงจากผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจออนไลน์ จากหน่วยงานพันธมิตรกว่า 40 หน่วยงาน

Business Consult การให้คำปรึกษาเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญด้าน e-Commerce แบบตัวต่อตัว เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิด กลยุทธ์ จุดขายในการต่อยอดทางธุรกิจออนไลน์ มีคำถามสงสัย… ไม่รู้จะถามใคร ถามกับผู้เชี่ยวชาญเราได้เลย

DBD Pavilion : ชม & ช้อป สินค้าดีเกรดพรีเมี่ยม

จาก 54 สินค้าชุมชนที่มีความโดดเด่น คุณภาพเยี่ยม ที่คัดมาแล้วว่าดี!

DBD Online Mega sale เป็นการจัดแสดงสินค้าชุมชนที่มีความโดดเด่น คุณภาพเยี่ยมกว่า 300 สินค้า มาให้ช้อปกันแบบจัดเต็มบน Lazada พร้อมส่วนลดอีกเพียบ! พร้อมลุ้นรับโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมาย

e-ComMart : สนุกกับกิจกรรม ชิม-ช้อป-แชร์ และบูธร้านดังในออนไลน์มากมาย แหล่งรวมสินค้าสุดชิค พบกับโซนกิจกรรมต่าง ๆ จากบูธพันธมิตร DBD, Food Truck แสนอร่อย

พิเศษ สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม มีสิทธิ์รับรางวัลและสิทธิพิเศษมากมาย แต่จะเป็นอะไรนั้น รอติดตามได้ในเพจ Thailand e-Commerce Expo ได้เลย

.

กิจกรรมฟรี ๆ ดี ๆ แบบนี้ อย่ารอช้า ลงทะเบียนกันเล๊ย!!!

ลงทะเบียนฟรี >> https://forms.gle/9Rg26GYMFnBjEyFy6

โทร. 092-254-0742 (คุณเฟิร์น)

www.thailandecommerceexpo.com