ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขันพัฒนาแผนธุรกิจระดับโลก Bangkok Business Challenge 2024 ครั้งที่ 22 ภายใต้แนวคิด “Growing Impactful Ventures”

Author: Jutarat Sriput/Thursday, February 29, 2024/Categories: ข่าวกิจกรรม

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin School of Management) และ บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด (มหาชน) (SCGC) เปิดรับสมัครนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ที่มีความคิดสร้างสรรค์ จากทุกสาขาทุกมหาวิทยาลัยทั่วโลก เข้าร่วมคัดเลือกเพื่อเฟ้นหาทีมที่มีความโดดเด่นในด้านความคิด เครื่องมือ นวัตกรรม ในแข่งขันพัฒนาแผนธุรกิจระดับโลก Bangkok Business Challenge 2024 ครั้งที่ 22 ภายใต้แนวคิด “Growing Impactful Ventures” เพื่อเปิดโอกาสการเรียนรู้ สร้างประสบการณ์ ต่อยอดความคิดไปสู่ธุรกิจที่ยั่งยืน พร้อมชิงถ้วยรางวัลเกียรติคุณและรางวัลเงินสด รวมทุกรางวัลมูลค่ากว่า 42,000 เหรียญสหรัฐ หรือกว่า 1,500,000 บาท โดยการแข่งขันรอบ Semi-final และรอบ Final จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 22 มิถุนายน 2567 ณ ศศินทร์ จุฬาฯ

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 29 มีนาคมนี้ ที่ https://bit.ly/apply2bbc2024

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ทาง Facebook page: bangkokbusinesschallenge หรือ https://bbc.sasin.edu/2024/