ตารางกิจกรรม/โครงการ

เดือนตุลาคม พ.ศ. 2566

โครงการ “Singha Coraporation Presents Teenage Fun มันส์ สุด ทีน ปี 3  วันที่ 27 ตุลาคม 2566 สนามกีฬากลาง มศว ประสานมิตร รายละเอียด

เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2566

โครงการแนะแนวสัญจร “เด็กพิการเรียนที่ไหนดี   วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566  ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร
 โครงการ SWU OPEN HOUSE 2023  วันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2566 มศว ประสานมิตร  รายละเอียด
 โครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมกับการสร้างจิตสำนึกสาธารณะของผู้นำองค์กรนิสิต มศว  วันที่ 15-18 พฤศจิกายน 2566 จ. กาญจนบุรี
 โครงการเรียนรู้ภูมิปัญญา ศิลปวัฒนธรรมไทยและวัฒนธรรมข้ามชาติ สำหรับนิสิตชาวไทยและชาวต่างชาติ  วันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2566 จ.กาญจนบุรี
 โครงการเพื่อนช่วยเพื่อน “กิจกรรมค่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตเพื่อช่วยเพื่อน  ปีการศึกษา 2566”  วันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2566  จ.กาญจนบุรี
 โครงการพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการ วิชาชีพแก่ศิษย์เก่า (SWU ADP) เรื่อง "YOUNG ทำเกษตร" รายละเอียด

เดือนธันวาคม พ.ศ. 2566
 โครงการทักษะการเจรจาต่อรองในภาวะวิกฤตสุขภาพจิต  วันที่ 18-19 ธันวาคม 2566
 งานพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 27-28 ธันวาคม 2566 ณ มศว องครักษ์ รายละเอียด
 โครงการพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการ วิชาชีพแก่ศิษย์เก่า (SWU ADP) หัวข้อ "ให้ใจไปถึงใจ ลูก(ศิษย์)ไม่หลงทาง" รายละเอียด

เดือนมกราคม พ.ศ. 2567
 โครงการสัมมนาเครือข่ายศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  วันที่ 18-19 มกราคม 2567
 โครงการสัมมนาเครือข่ายเพื่อเพื่อน DSS วันที่ 24-26 มกราคม 2567