ผลการคัดเลือกนิสิตเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมโครงการเทา-งาม สัมพันธ์ ครั้งที่ 21

ตามที่ ส่วนกิจการนิสิต  ได้ดำเนินการรับสมัครนิสิตเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการเทา-งาม สัมพันธ์ ครั้งที่ 21 "สองเล สามน้ำ เทา-งาม เป็นหนึ่งเดียว" ในระหว่างวันที่ 22-30 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และโรงเรียนวัดท้ายยอ ตำบลเกาะยอ อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา นั้น บัดนี้ ได้พิจารณาคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว และขอให้นิสิตมารายงานตัวและปฐมนิเทศ ในวันที่ 21 มีนาคม 2561 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสภา 1 หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร หากไม่มาตามวันและเวลาดังกล่าว จะถือว่าสละสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ

Previous Article บริษัทนูทรีชั่น เฮ้าล์ จำกัด รับสมัครพนักงาน
Next Article ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์ “เรียนรู้กิจกรรมวิทยาศาสตร์ตามแนวทางโครงการพระราชดำริ”