เชิญชวนเข้าร่วมงาน SWU JOB FAIR 2018

ส่วนกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับกรมการจัดหางาน บริษัทซูเปอร์ เรซูเม่ จำกัด และบริษัท ท็อปกัน จำกัด ร่วมจัดงานโครงการงานวันนัดพบแรงงาน ครั้งที่ 26 (SWU JOB FAIR 2018) ในวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00-16.00 น. ณ อาคารนวัตกรรม: ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ในงานจะพบกับบริษัทชั้นนำกว่า 120 บริษัท วันละกว่า 40 บูธ

** สำหรับน้องๆนิสิต ฝั่งองครักษ์ ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถไปลงชื่อ ได้ที่งานแนะแนวให้คำปรึกษา ส่วนกิจการนิสิต โดยจะมีรถรับ – ส่งนิสิตเข้าร่วมงานฟ

Previous Article รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการเทา-งาม สัมพันธ์ ครั้งที่ 21
Next Article โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดการความเครียด"