รับสมัครนิสิตขอรับทุนการศึกษามูลนิธิตั้งเซ็กกิม

ด้วยมูลนิธิตั้งเซ็กกิม มีความประสงค์มอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 20 ทุนๆ ละ 8,000 บาท ให้แก่นิสิตระดับปริญญาตรีที่มีผลการเรียนดี ประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยสามารถส่งใบสมัครพร้อมหลักฐาน (ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.nanmee.com) และเรียงความของนิสิต เรื่อง "แรงบันดาลใจจากพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9" และส่งไปยังมูลนิธิตั้งเก็กซิม ภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2560 หรือ ที่งานสวัสดิการนิสิต ส่วนกิจการนิสิต ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2560

รายละเอียดดังไฟล์แนบ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-6488000 (คุณวรรณพร)

Previous Article ประกาศผลการประกวดคลิปวิดีโอส่งเสริมการแต่งกายที่ถูกต้องตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัย
Next Article กระทรวงการต่างประเทศ ขั้นตอนการรับนิสิตฝึกงานและ Procedure and Guidelines of the ASEAN Foundation Student Internship Programme

Documents to download

Name:
Subject:
Message: