รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน

บริษัท นัมเบอร์ 24 จำหน่ายผลงานสร้างสรรค์และบทความข่าว เวกเตอร์ ภาพประกอบ คลิปวิดีโอ และแทร็กเพลง รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ในตำแหน่ง Account Executive , TH/EN content Writer/Keyworder , Graphic desingner ,photographer

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-6366883

Email  : shutterstock@number24.co.th

Previous Article แจ้งกำหนดการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปีการ 2564
Next Article รับสมัครผู้ที่ประสงค์เข้ารับการสรรหาเป็นนายกองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2564