แจ้งกำหนดการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปีการ 2564   นิสิตที่ขอผ่อนผันทหารฯกับทางมหาวิทยาลัยฯ ให้ไปรายงานตัวตามหมายเรียก

Previous Article การฝึกภาคสนามผ่านระบบออนไลน์ของนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2563
Next Article รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน